Trang chủ » Giới thiệu

Lịch sử phát triển của trườngTrường THPT Việt Đức được thành lập theo Quyết định số 536/QĐ-UB, ngày 20 tháng 6 năm 1983 của Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lăk. Một ngôi trường được hình thành dựa trên cơ sở hiệp định hợp tác kinh tế hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Cộng Hòa Dân Chủ Đức. Khi mới thành lập trường trực thuộc Xí nghiệp liên hợp Cà phê Việt Đức và được xây dựng trên địa bàn cánh bắc huyện Krông Ana. 
 
          Tháng 3 năm 1996 theo Quyết định số 513/QĐ-UB, ngày 28 tháng 3 năm 1996 của Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lăk cho sát nhập trường THCS Nguyễn Du vào trường THPT Việt Đức và trường được đổi tên thành trường Phổ thông cấp 2-3 Việt Đức trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Lăk.        
       Đến năm 2007 theo Quyết định 120/QĐ-UBND, ngày 17 tháng 01 năm 2007 của Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lăk về việc thành lập trường Trung học Phổ thông Việt Đức trên cơ sở tách trường Phổ thông cấp 2-3 Việt Đức. Năm 2008 huyện Cư Kuin được thành lập, từ đó đến nay trường THPT Việt Đức thuộc địa bàn huyện Cư Kuin tỉnh Đăk Lăk.
      Ba mươi năm (1983 - 2013) đã trôi qua, trường cấp 2, 3 Việt Đức ngày ấy nay là trường THPT Việt Đức đã có một vị thế vững mạnh của tỉnh.  Cùng với sự phát triển của nhà trường qua 30 năm xây dựng và phát triển,
        Qua chặng đường đào tạo hơn 30 năm, nhà trường đã cho ra nhiều lớp người thành đạt cũng như đã ổn định cuôc sống, trong đó có khoá K86-98 chúng ta.
        Hiện nay chúng ta đã lớn tuổi, mỗi người một phương mưu sinh, nên cần có một mối liên lạc cùng chia sẻ nỗi niềm buồn vui trong cuộc sống, ôn lại những kỷ niệm đẹp thủa học trò và chúng ta có trang web này làm điểm hẹn gặp gỡ, thông báo cho nhau những buổi họp lớp thường niên./.
Ngôi trường Việt Đức hiện nay :
 

Bạn quan tâm về vấn đề gì?

Vị trí xã hội

Chất lượng cuộc sống

Tình bạn cao cả

Tất cả các ý kiến trên

Tục ngữ

Một thằng tính bằng chín thằng làm.

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 220

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1326

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 347642

Đăng ký DNS miễn phí
Tên miền quốc gia
Đài truyền hình Daklak


© HS Khoá 89-PTTH Việt Đức,Huyện Cư Kuin,Tỉnh Đắk Lắk
< Email: ncdungbmt@gmail.com >